Reservation & Status
รับสมัครทั้งหมด

500 คน

ผู้สมัครแล้ว

0 คน

Event Details
  • วันที่กำหนดแข่ง28 มกราคม 2561
  • รับสมัครวันสุดท้าย23 มกราคม 2561
  • จ่ายเงินวันสุดท้าย23 มกราคม 2561
  • รับสมัครทั้งหมด500 คน
Event Route
  • ร่วมกิจกรรม
    ค่าสมัคร      500 บาท      จำนวนผู้สมัคร          0 คน
Event Description
update ข้อมูลล่าสุด ที่กระทู้นี้ http://www.thaimtb.com/forum/viewtopic.php?f=54&t=1676547

 


_________________________________________________
ปล.กิจกรรมTCHA100 เป็นกิจกรรมของสมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทยที่ต้องการให้นักปั่นได้มาลองปั่นจักรยานในระยะ100กิโลเมตร ในรูปแบบแรลลี่ทางไกล ซึ่ง.ไม่จำกัดชนิดจักรยาน ไม่จำกัดรูปแบบปั่น จะปั่นเดี่ยว ปั่นคู่ หรือปั่นกับกลุ่มเพื่อนๆก็ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น...ขอแค่นักปั่นปั่นจบในกิจกรรมตามเวลาที่กำหนดก็พอ
_________________________________________________

banner_สวนผึ้งrally.jpg


มิติใหม่แห่งการปั่นจักรยานทางไกล ในรูปRallyทางไกล เก็บRC ตามสถานที่สวยๆในอ.สวนผึ้งที่อยู่ในเส้นทางของกิจกรรม เพื่อให้นักปั่นได้อินกับสถานที่มากขึ้นกว่าเดิม จะลุยเดี่ยวเก็บRC หรือร่วมมือกันเป็นทีมเราก็ไม่ได้ว่ากัน โดยก่อนเริ่มกิจกรรม เราจะมีการบอกใบ้คำก่อนที่นักปั่นจะไปตะลุยปั่นในเส้นทาง อยากลองของใหม่ มาลองได้ที่นี่เลย


ต้อนรับปีใหม่ ฤดูกาลใหม่ๆ ด้วยการพาเหล่าพี่ๆน้องๆนักปั่นมาสัมพัสบรรยากาศเย็นๆ เอาหน้าโต้ลมหนาวให้ได้ฟินกันที่ ที่อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ไม่ไกลจากกรุงเทพมากก็จะได้เห็น"สวิสเซอร์แลนด์แห่งเมืองไทย"ที่เค้าล่ำลือกันเเล้ว 

เส้นทางในครั้งนี้จะแตกต่างจากเมื่อปีที่เเล้ว คือ จุดปล่อยตัว เราจะปล่อยตัวกันที่ ที่ว่าการอำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี ซึ่งจะทำให้ได้ปั่นในเส้นทางสวนผึ้งได้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ระดับของสนามนี้ไม่ธรรมดา ระยะไต่จะอยู่ที่ 1,189 เมตร แค่เห็นก็แทบร้องกรี๊ดเเล้ว แต่ไม่ต้องห่วง ทางเราคอนเฟิร์มด้วยเส้นทางสวยๆ วิวงามๆ ให้ได้ลืมเหนื่อยกันไปเลย 


เริ่มเเรก เราจะปล่อยตัวที่ ที่ว่าการอำเภอสวนผึ้ง เวลา 7:00น. บรรยากาศกำลังดี ปั่นมุ่งหน้าเข้าเขาตะนาวศรี เเล้วเลี้ยวขวาเพื่อไปยังเนิน KOM ที่ต้องไต่ความชันที่8%-12% (200เมตร)เพื่อไปให้ถึงจุดชมวิวด้านบน เเล้วไหลลงมาเข้าจุดเช็คพอนต์ที่1ของเราที่หน้าโรงเรียนบ้านตะโกล่าง พักเหนื่อยสักครู่เเล้วปั่นต่อยังจุดต่อไปคือวัดตะเคียนงาม ทางนี่เราจะผ่านที่เที่ยวอย่างอัลปาก้าฮิลล์ที่หลายคนจะต้องแวะถ่ายรูปกับน้องแกะขนปุยๆก่อนที่จะเดินทางต่อ จากนั้นแวะดูวิวเขาสวยๆที่จุดชมวิวต.บ้านเก่า จากนั้นถึงจะเข้าจุดเช็คพอนต์ที่2 ที่วัดตะเคียนงาม เเล้วก็ปั่นกลับที่จุดFinishที่อ.สวนผึ้ง
หรือ
ใครที่เข้ามาจุดCPเเรกเเล้วคิดว่าไม่น่ารอด เราจะมีจุดกลับตัวกลับใจที่โรงเรียนบ้านตะโกล่าง เเล้วปั่นกลับจุดFinishได้อีกด้วยนะ
.
วันเดียว ปั่น เที่ยวแบบจุใจมากใครที่อยากมาลองสัมผัสสวนผึ้งในรูปแบบสายลุยสามารถสมัครได้ทางThaiMTB
ค่าสมัคร: 500บาท
(รับเหรียญที่ระลึก เสื้อยืดที่ระลึก และของว่างตลอดทริป)
.
รูปแบบเสื้อที่ระลึก

 

TCHA100_แบบเสื้อยืดแจก2018.jpg

.
แผนที่ : https://ridewithgps.com/routes/26548275
.
จุดปล่อยตัว : https://goo.gl/maps/F6Jt8cdqJZ52
.
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมกันได้ที่เพจ : https://www.facebook.com/Tcha100official/
.
วันอาทิตย์ที่ 28 ม.ค. 2018 พบกันที่สวนผึ้งนะจ๊ะทุกคนนน :D

Untitled (2).png


 

suanpung_2018 copy.jpg

 

Copyright © 2016 ThaiMTB. All rights reserved.